Bộ Công an quyết định trao Kỷ niệm chương cho Hiệu trưởng Đại học SPKT Vĩnh Long

Hôm qua 28/6/2017, Công an tỉnh Vĩnh Long đã đến và trao Kỷ niêm chương của Bộ trưởng Bộ công an cho PGS.TS. Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng Đại học SPKT Vĩnh Long cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đoàn công an tỉnh Vĩnh Long đến trường trao kỷ niệm chương gồm các đồng chí là lãnh đạo Phòng PV28 và Phòng PA83 công an tỉnh Vĩnh Long. PGS.TS.  Cao Hùng Phi bày tỏ niềm vinh dự rất lớn khi có được sự ghi nhận của Bộ trưởng Bộ công an trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2016-2017. Trong thời gian tới, trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ luôn cố gắng phát huy sức mạnh góp phần xây dựng đất nước trong công cuộc bảo vệ an ninh tổ quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Thanh Hoàng

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển