12 sinh viên VLUTE tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2018

Sáng 30/3, tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long, Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tổ chức kỳ đánh giá, kiểm tra và tuyển chọn sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2018.

2

Đến dự có Ông Võ Văn Tám – Phó GĐ Sở LĐTBXH, TS. Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Vĩnh Long cùng ban giám khảo, quý thầy cô và 13 thí sinh đến từ các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia.

Kỳ kiểm tra năm nay được tổ chức với 10 nghề: điện lạnh, cơ điện tử, bảo trì máy CNC, công nghệ ô tô, thiết kế kỹ thuật cơ khí, thiết kế đồ họa, quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, lắp cáp mạng thông tin, điện tử và lắp đặt điện.

Trường Đại học SPKT Vĩnh Long tham dự với 12 sinh viên ở tất cả 10 nghề đã xuất sắc hoàn thành phần thi và đại diện cho tỉnh Vĩnh Long tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 5/2018.

Với hệ thống trang thiết bị, giáo trình và đội ngũ giảng viên có trình độ, trong nhiều năm qua, trường Đại học SPKT Vĩnh Long luôn đạt thành tích rất cao tại các hội thi tay nghề Quốc gia, khu vực Asean. Đặc biệt, trong năm 2017 vừa qua Sinh viên Nguyễn Hoàng Anh (Lớp ĐH CNTT 2015) đã đại diện cho Việt Nam tham gia kỳ thi tay nghề Thế giới được tổ chức tại UAE.

Một số hình ảnh tại kỳ sát hạch, kiểm tra

3   4

5   6