Bế giảng và trao bằng thạc sỹ khóa 25

Sáng ngày 30/3, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa 25, chuyên ngành Giáo dục và phát triển cộng đồng.

2

PGS.TS Đặng Xuân Thư - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chúc mừng tân thạc sỹ

Buổi lễ với sự tham dự của PGS.TS Đặng Xuân Thư - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Vĩnh Long cùng quý thầy cô và 27 tân thạc sĩ.

3

TS Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Vĩnh Long chúc tân thạc sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã chúc mừng các anh chị đã xuất sắc hoàn thành khóa học của mình. Qua đó cũng mong muốn rằng với kiến thức đã được tích lũy sau 2 năm học, các anh chị sẽ áp dụng vào thực tiễn tại địa phương nơi mình công tác góp phần phát triển kinh tế xã hội.

4

Năm 2018, trường Đại học SPKT Vĩnh Long tiếp tục liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Vinh tuyển sinh trình độ Thạc sỹ với 710 chỉ tiêu cho 23 chuyên ngành và dự kiến sẽ thi tuyển trong tháng 4/2018.

Tin, bài: Thu Hiền

Ảnh: Thanh Nam, Sơn Tiền