Lễ phát bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018

Vào chiều 09/02/2018, Trường ĐHSPKT Vĩnh Long tổ chức phát bằng tốt nghiệp đợt 1 – năm 2018

2

Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của Ban giám hiệu, quý thầy cô và toàn thể tân kỹ sư

Tham dự buổi lễ và phát bằng tốt nghiệp có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng,  TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng,  TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô đến từ các phòng, khoa, bộ môn và toàn thể sinh viên về dự

Đánh giá tổng kết khóa học, đa số sinh viên đã hoàn thành đúng tiến độ và kế hoạch học tập theo quy định, nhiều sinh viên hoàn thành với kết quả cuối khoá đạt loại xuất sắc và đã được khen thưởng tại buổi lễ. Đặc biệt, có 05 sinh viên đầu tiên của hệ đại học chính quy đã xuất sắc hoàn thành khoá học trước 01 học kỳ.

3

PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho 05 kỹ sư đại học hệ chính quy đầu tiên

Ngoài ra, tại buổi lễ, 10 sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn đã được công ty TNHH MTV Bách Tùng Long An hỗ trợ học bổng với số tiền 3.000.000đ/ 01 sinh viên.

4

10 sinh viên ngành ô tô được nhận học bổng

Đợt tốt nghiệp này có tổng cộng 180 sinh viên ở các bậc đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề thuộc hệ chính quy và vừa làm vừa học.

5TS. Nguyễn Thanh Tùng - P. Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

6