Hội nghị công tác đoàn và phong trào thanh niên 2017

Sáng ngày 28/1/2018, Đoàn trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018

Đ/c Nguyễn Thụy Yến Phương - Phó BT Tỉnh Đoàn phát biểu tại Hội nghị

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thụy Yến Phương - Phó bí thư tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Sang – UVTV Đảng ủy trường, đồng chí Phùng Thế Tuấn - Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể BCH Đoàn khoa và chi Đoàn các lớp.

Đ/c Nguyễn Minh Sang - UVTV Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã báo cáo tổng kết công tác năm 2017, thảo luận ý kiến, lắng nghe chỉ đạo của đoàn cấp trên, Đảng ủy nhà trường và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018: nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động của Đoàn các cấp; nâng cao chất lượng Đoàn viên. Tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống, văn hóa cho Đoàn viên thanh niên. Đẩy mạnh thực hiện các chương trình khởi nghiệp, lập nghiệp cho Đoàn viên thanh niên.

Cùng với đó là các chỉ tiêu trong công tác tuyên truyền, giáo dục, đẩy mạnh phong trào xây dựng Đoàn vững mạnh, tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, công tác chăm sóc, giáo dục đoàn viên thanh niên và những giải pháp mà BCH Đoàn trường phấn đấu hoàn thành trong năm 2018.

Đ/c Phùng Thế Tuấn - BT Đoàn trường nhận Bằng khen từ TW Đoàn

Hội nghị cũng đã tặng giấy khen cho 42 cá nhân và 5 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2017.

Bài, ảnh: Thanh Nam, Sơn Tiền