Khai giảng khóa 42B – Đại học VLVH

Sáng 27/01/2018, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức khai giảng khóa 42b, hệ đại học vừa làm vừa học.

Dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa cùng 230 sinh viên ở các ngành: công nghệ thông tin, CNKT cơ khí, CNKT ô tô, CNKT điện – điện tử, công nghệ thực phẩm, thú y và công tác xã hội đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đợt 2 năm 2017.

1

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Tùng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Với truyền thống đào tạo, chất lượng và uy tín sẽ đồng hành cùng với toàn thể sinh viên trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn đáo ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Với đối tượng tốt nghiệp ở các trình độ từ trung cấp, cao đẳng, cao đẳng nghề… thì sinh viên sẽ có thời gian học tương ứng từ 1 – 4 năm.

Năm 2018, trường Đại học SPKT Vĩnh Long tiếp tục tuyển sinh hệ đại học VLVH với 21 ngành đào tạo. Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ sư phạm để biết thêm thông tin (số điện thoại: 0270 3862511)

Quang Đức