Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long với trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn tăng cường hoạt động liên kết đào tạo và mở rộng cơ hội học tập cho người học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, trường Đại học SPKT Vĩnh Long luôn không ngừng tìm kiếm liên kết đào tạo với các trường khác trong khu vực và cả nước thông qua việc ký kết hợp tác chương trình đào tạo.

Ghi nhận sự hợp tác liên kết giữa ĐH SPKT Vĩnh Long và trường Cao đẳng Công thương TP. HCM

Sáng ngày 17/11/2017, lễ ký hợp tác giữa trường ĐHSPKT Vĩnh Long và trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra. Đến tham dự lễ ký kết có TS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT Vĩnh Long; TS. Đặng Công Quốc – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM, cùng với đại diện trưởng các đơn vị giữa hai trường. Trong buổi ký kết hai bên đều bày tỏ sự kỳ vọng cho sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị trong tương lai.

Theo TS. Nguyễn Thanh Tùng, chương trình ký kết đào tạo sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho người học như: rút ngắn thời gian và chi phí đào tạo, trước mắt liên kết đào tạo, kỹ năng nghề, vệ sinh và an toàn lao động….Trong tương lai, hai trường sẽ mở rộng nội dung hợp tác trao đổi nhằm khai thác hết tiềm lực của mỗi bên.

Lễ ký kết được diễn ra trong bầu không khí trang trọng với sự hiện diện của đại diện hai bên

TT Thông tin - Thư viện

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển